logo
Hotline - 0902569912

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại DVD Android cho ô tô khác nhau. Một chiếc màn hình Android trên ô tô có thể có kích thước lên đến 10 inch và là một sản phẩm giải trí thông minh không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi.

DVD Android ô tô có tính năng gì?

Không gian giải trí đỉnh cao

DVD Android ô tô có khả năng sử dụng sim 3G, 4G, mạng wifi, Bluetooth, được hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng youtube, nhạc, vào mạng như một chiếc máy tính bảng thông thường giúp người dùng có thể vừa lái xe vừa tận hưởng không gian giải trí đỉnh cao đến từ hạ tầng mạng online.

Đảm bảo an toàn khi lái xe

Ngoài ra, những chiếc DVD Android cho ô tô còn có khả năng kết hợp với camera hành trình, camera 360 độ, hiển thị thông tin về áp suất lốp, định vị GPS giúp hành trình di chuyển trở nên thông minh và an toàn hơn bao giờ hết.

Hiện nay, đa số các đầu DVD Android ô tô còn có chế độ điều khiển giọng nói giúp bạn có thể yên tâm lái xe mà không cần chạm vào màn hình.

Màn hình DVD cho ô tô

Mẫu đầu DVD trên xe hơi

Vô vàn ứng dụng cho bạn lựa chọn

Đầu DVD Android xe hơi được chạy trên nền tảng hệ điều hành Android, từ đó bạn có thể truy cập Google Play và bắt đầu sử dụng hàng trăm ngàn ứng dụng khác trên chợ ứng dụng. Những nhà phát triển ứng dụng không ngừng cho ra đời các ứng dụng giúp bạn lái xe ngày một tiện ích hơn như bản đồ, chỉ đường đường sá Việt Nam,...

>>> Xem thêm: Mua DVD - Camera - thiết bị âm thanh cho xe

Chất lượng của DVD Android ô tô được xét theo tiêu chí nào?

Một đầu DVD Android ô tô sẽ cần được cân nhắc bởi 2 yếu tố chính là chất lượng màn hình và âm thanh. 

  • Chất lượng màn hình: Cần phải đạt 9 đến 10 inch, có độ phân giải Full HD 1080 và có khả năng chống chói để sử dụng ngay cả ban ngày hay khi trời sáng, nắng gắt.
  • Chất lượng âm thanh: Âm thanh càng rõ ràng thì DVD Android ô tô có chất lượng càng cao. Tốt nhất bạn nên chọn loại có bộ điều chỉnh 16 dòng nhạc giúp DVD Android ô tô phát nhạc tốt hơn.

Cần cân nhắc chất lượng đầu DVD xe ô tô

Những dòng xe nào lắp được DVD Android ô tô?

Hiện Nội Thất Ô Tô Minh Đức hỗ trợ lắp đặt DVD Android ô tô cho hầu hết các dòng xe như Audi, PEUGEOT, Suzuki, Ford, Toyota, Honda, Mercedes, BMW, Huyndai, Mazda, Kia, Mitsubishi, Chevrolet, Nissan.

Giá của đầu DVD này là bao nhiêu?

Một chiếc đầu DVD cho ô tô có mức giá rất đa dạng và phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Thông thường, với các sản phẩm ở mức tầm trung chỉ có giá hơn 2 triệu đồng. Còn những sản phẩm đầu DVD ở mức cao cấp sẽ có giá hơn 10 triệu đồng. 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Minh Đức sẽ giúp quý khách chọn loại DVD phù hợp.

Tự mua đầu DVD ô tô về lắp đặt được không?

Hoàn toàn có, quý khách có thể mua DVD về lắp đặt. Tuy nhiên, chỉ tự ý lắp nếu quý khách có chuyên môn. Ngược lại, nếu không có chuyên môn, tốt nhất quý khách nên đến trung tâm chăm sóc xe hơi để tránh hỏng hóc phần mềm, lắp xong không bật được, không chạy được.

Lắp đặt đầu DVD Android ô tô đến Nội Thất Ô Tô Minh Đức 

Minh Đức Auto chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các sản phẩm nội thất xe hơi chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Minh Đức Auto tại địa chỉ

  • 172 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  • ĐT: 0902 56 99 12

Minh Đức Auto Hân Hạnh được phục vụ quý khách

>>> Xem thêm: Trang chủ nội thất ô tô Minh Đức