Chọn màu xe cho người sinh năm 1989

Xét về mặt phong thủy, chọn màu xe cho người sinh năm 1989 tác động rất lớn đến chủ nhân, người điều khiển phương tiện. Đó không chỉ là sức khỏe, an toàn khi tham gia giao thông mà cả vận khí, công danh, sự nghiệp và tình duyên. Có thể nói, việc bạn nhận được nhiều may mắn hay vận xui bị ảnh hưởng nhiều từ chính việc lựa chọn này.

Chọn màu xe cho nam sinh năm 1989

Trong phong thủy, nam sinh năm 1989:

 • Ngày sinh dương lịch: từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
 • Âm lịch: Kỷ Tỵ
 • Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già
 • Cung mệnh: cung Khôn, thuộc hành Thổ, hướng Tây Nam.

Chọn màu xe cho người sinh năm 1989 là nam

Màu hồng thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với Thổ

Nam sinh năm 1987 tức tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Thổ, cung Khôn. Theo đó, để mang lại nhiều may mắn bạn nên chọn các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng và tím. Đây được xem là sự quyết định đúng đắn bởi chúng không chỉ bảo vệ chủ nhân an toàn, sáng suốt trong suốt chặng đường mà còn tác động rất tốt đến cuộc sống, công danh và cả tình duyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đến nhóm màu tương hợp, tức vàng, nâu đất. Đây là màu bản mệnh tuy không tốt như màu tương sinh nhưng cũng giúp thu hút may mắn, tiền tài, hạn chế các hư hỏng, và chạm khi tham gia giao thông.

Màu xe nam sinh năm 1989 nên hạn chế

Không nên chọn xe khắc mệnh

Theo phong thủy, Mộc khắc Thổ. Do đó, nam sinh năm 1989 tốt hơn hết không nên mua xe có màu xanh lá cây. Chúng sẽ khiến bạn liên tiếp gặp những chuyện xui xẻo, tai bay vạ giá, thậm chí có thể gây ra tai nạn giao thông, ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe hoặc tính mang.

Các màu thuộc hành Kim gồm trắng, xám và ghi cũng không tốt với nam Kỷ Tỵ. Nếu cố chấp chọn, rất có thể sẽ cuộc sống sẽ bị đảo lộn. Không chỉ tinh thần giảm sút mà công việc, các mối quan hệ cũng bị giảm sút, cản trở.

Xem thêm: Chọn màu xe cho người sinh năm 1988

Chọn màu xe cho người sinh năm 1989 là nữ

Nữ sinh năm 1989 tức Kỷ Tỵ có mệnh:

 • Ngày sinh dương lịch: từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
 • Âm lịch: Kỷ Tỵ
 • Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già
 • Cung mệnh: cung Tốn, thuộc hành Mộc, hướng Đông Nam.

Chọn màu xe cho nữ sinh năm 1989

Màu đen rất được lòng cả nam và nữ giới

Các chuyên gia phong thủy cho biết, màu đen và xanh nước biển là 2 màu đại các đối với nữ sinh năm 1989. Do đó, nếu chọn xe màu này có thể thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân. Không chỉ mang đến nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ mà mọi chuyện đều được như ý muốn, bình an, tốt lành.

Ngoài ta, xe màu xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng là gợi ý đáng cân nhắc. Do là màu bản mệnh đối với nữ Kỷ Tỵ nên nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, tránh lạc đường hay va chạm khi tham gia giao thông.

Xem thêm: Chọn màu xe cho người sinh năm 1987

Màu xe nữ sinh năm 1989 nên hạn chế

Màu trắng tương ứng với hành Kim, khắc Mộc

Tương tự như năm sinh năm 1989, nữ Kỷ Tỵ cũng có các màu tương khắc. Do Kim khắc Mộc nên bạn cần tránh các màu thuộc cung mệnh này, đó là trắng, xám và ghi. Bởi chúng sẽ làm tiêu tan mọi thành quả cố gắng của chủ nhân, khiến công việc không thể phát triển, bị kẻ xấu hãm hại, thậm chí là mất tiền mất của.

Các màu thuộc mệnh Hỏa như hồng, tím và đỏ cũng không hợp. Do Mộc sinh Hỏa nên chúng sẽ hút năng lượng và vận may của gia chủ. Sức khỏe giảm sút, tinh thần thiếu minh mẫn, thường mất tay lái và dẫn đến va chạm khi di chuyển. Cuộc sống cũng thường xuyên rơi vào bế tắc, khó khăn.

Chọn màu xe cho người sinh năm 1989 không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần nắm vững những nguyên tắc mà Nội Thất Ô Tô Minh Đức chia sẻ trên đây. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thay mới hoặc trang bị Camera 360 Độ Ô Tô, màn hình DVD Android…  thì đừng quên tham khảo các sản phẩm của chúng tôi nhé!

NỘI THẤT Ô TÔ MINH ĐỨC

 • Địa chỉ: Số 172 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: noithatotominhduc.com
 • Email: noithatotominhduc@gmail.com
 • Hotline : 0902.569.912
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255