Chọn màu xe cho người sinh năm 1990

Bạn đang cần chọn màu xe cho người sinh năm 1990? Màu nào hợp với người sinh năm 1990, mang lại nhiều may mắn, tiền tài, công danh thuận lợi? Đây chắc chắn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo chủ phương tiện. Bởi vậy, trong bài viết này, Nội Thất Ô Tô Minh Đức sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Chọn màu xe cho nam sinh năm 1990

Nam sinh năm 1990 tức tuổi Canh Ngọ có các đặc điểm về phong thủy như sau:

 • Ngày sinh dương lịch: từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
 • Âm lịch: Canh Ngọ
 • Sinh mệnh: Lộ Bàng Thổ tức Đất đường đi
 • Cung mệnh: cung Khảm, thuộc hành Thủy, hướng Bắc.

Chọn màu xe cho người sinh năm 1990 là nam

Xe oto màu ghi sang trọng và lịch lãm

Như đã phân tích ở trên, nam sinh năm 1990 thuộc mệnh Thủy. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy, nên các màu thuộc mệnh này sẽ rất tốt cho gia chủ. Bởi vậy, khi chọn xe, bạn nên ưu tiên hàng đầu các màu ghi, xám, trắng. Chúng không chỉ hợp thời trang, phù hợp với nam giới mà còn hóa dữ thành lành, vạn sự đều thuận lợi, cuộc sống ấm no, đủ đầy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu thuộc bản mệnh là đen và xanh da trời. Sử dụng xe có màu này sẽ tránh được các tình huống va chạm, lạc đường, bảo vệ bình an trong những chặng đường dài.

Chọn màu xe cho nam sinh năm 1990 nên tránh

Nam Canh Ngọ nên tránh chọn xe màu vàng

Trái ngược với màu tương sinh, tương hợp, nếu chọn xe màu tương khắc (tứ hành Thổ) là vàng, nâu đất thì bản mệnh của gia chủ sẽ bị kìm hãm. Không chỉ làm suy giảm năng lượng, vận may mà còn mang đến nhiều điều xui xẻo, khiến cuộc sống bị đảo lộn, trở nên khó khăn hơn.

Do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng hạn chế tối đa chọn xe màu xanh lá cây. Không phải vì màu này kén người dùng mà bởi chúng sẽ hút hết vận may, tài lộc của chủ nhân. Từ đó khiến công việc làm ăn sa sút, nợ nần, thậm chí là dẫn đến phá sản.

Chọn màu xe cho người sinh năm 1990 là nữ

Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có các đặc điểm như sau:

 • Ngày sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
 • Âm lịch: Canh Ngọ
 • Sinh mệnh: Lộ Bàng Thổ  tức Đất đường đi
 • Cung mệnh: cung Cấn, thuộc hành Thổ, hướng Đông Bắc

Chọn màu xe cho nữ sinh năm 1990

Màu tím lạ mắt và chất chơi

Bạn sinh năm 1990 và muốn mua xe? Trong tình huống này, để gặp được nhiều may mắn và hóa dữ thành lành hãy chọn các màu thuộc mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng. Bởi trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên sẽ giúp bản mệnh của chủ nhân ngày càng mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng.

Xếp về mức độ may mắn thứ hai là các màu thuộc bản mệnh, đó là vàng và nâu đất. Tuy không mạnh mẽ như màu thuộc mệnh Hỏa nhưng chúng sẽ giữ cho sức khỏe luôn tốt, tinh thần thoải mái, tránh tai nạn, lạc đường và bảo vệ bạn và gia đình luôn được bình an.

Xem thêm: Chọn màu xe cho người sinh năm 1987

Chọn màu xe cho nữ sinh năm 1990 nên tránh

Màu trắng là một trong các màu kị với người nữ sinh năm 1990

Màu đại kỵ khi chọn xe cho nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 là xanh lá cây. Bởi đây là màu sắc tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc khắc Thổ nên sẽ tác động rất xấu đến chủ nhân. Nếu không cẩn thận có thể dẫn đến sự nghiệp tiêu tan, gia cảnh lụi bại, tình duyên trắc trở, thậm chí là nguy hiểm cho tính mạng.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên mua xe có màu trắng, ghi hoặc xám. Tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng như trên nhưng chúng sẽ làm sức khỏe suy yếu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, công việc dậm chân tại chỗ, không thể phát triển.

Để chọn màu xe cho người sinh năm 1990 bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia về phong thủy. Còn nếu muốn được tư vấn về nội ngoại thất, trang thiết bị cho ô tô như Camera 360 Độ Ô Tô, màn hình DVD Android hãy liên hệ với Nội Thất Ô Tô Minh Đức nhé!

NỘI THẤT Ô TÔ MINH ĐỨC

 • Địa chỉ: Số 172 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: noithatotominhduc.com
 • Email: noithatotominhduc@gmail.com
 • Hotline : 0902.569.912
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255