Chọn màu xe cho người tuổi Thân

Để giải đáp được thắc mắc khi chọn màu xe cho người tuổi Thân, bạn cần nắm được năm sinh của mình theo âm lịch là Canh Thân, Mậu Thân hay Nhâm Thân… Từ đó, dựa theo quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc để biết đâu là màu sắc may mắn, mang lại tiền tài, công danh, giúp sự nghiệp, tình duyên phát triển.

Chọn màu xe cho người tuổi Canh Thân

Màu xanh không chỉ thời trang mà còn mang lại vận may mắn cho người tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh vào các năm 1920,1980, 2040 và thuộc hành Mộc:

 • Nên chọn xe màu xanh lá cây (tương hợp) hoặc màu đen, xanh nước biển (tương sinh): Giữ cho tinh thần luôn vững vàng, tự tin, dễ dàng xử lý các tình huống trên đường đi và khó khăn trong cuộc sống. Sự nghiệp phát triển, không ngừng nâng cao.
 • Không nên chọn xe màu trắng, bạc, xám, ghi (tương khắc): Mất tập trung, tình thần suy kiệt, không có động lực để cố gắng. Dễ rơi vào bế tắc khiến công công việc, sự nghiệp, tình duyên đổ sông đổ bể.

Chọn màu xe cho người tuổi Thân – Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh vào các năm 1932, 1992, 2052 và thuộc hành Kim:

 • Nên chọn xe màu trắng, bạc, ánh kim (tương hợp) hoặc vàng, nâu, cam (tương sinh): Làm ăn thuận lợi, mọi sự như ý, gia đình yên vui, con cái vâng lời, chăm ngoan, hiếu thảo. Sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, an toàn và bình an.
 • Không nên chọn màu đỏ, hồng hoặc tím (tương khắc): Khắc mệnh, làm giảm năng lượng, vận may của chủ nhân. Khiến công việc, tình duyên lận đận, khó lòng phát triển. Gia đình thường xuyên xảy ra xung đột, bất hòa.

Xem thêm: Chọn màu xe cho người tuổi Mùi

Chọn màu xe cho người tuổi Giáp Thân

Màu xanh nước biển lạ mắt

Người tuổi Giáp Thân sinh vào các năm 1944, 2004, 2064 và thuộc hành Thủy:

 • Nên chọn xe có màu đen, xanh nước biển (tương hợp) hoặc màu trắng, xám, ghi (tương sinh): Ăn nên làm ra, của cái đầy nhà, có của ăn của đề. Thông minh, sáng suốt, tay lái vững vàng, đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện.
 • Không nên chọn xe có màu xanh lá cây, vàng, nâu đất, cam (tương khắc): Sức khỏe yếu kém, mất tập trung khi lái xe, dễ xảy ra va chạm, tiêu tốn tiền để sửa chữa. Gặp nhiều điều không vui, không thuận lợi trong cuộc sống.

Chọn màu xe cho người tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân sinh vào các năm 1956, 2016, 2076 và thuộc hành Hỏa:

 • Nên chọn xe màu xanh lá cây (tương sinh) hoặc màu đỏ, hồng, tím (tương hợp): Hỗ trợ cho bổn mạng, mang lại may mắn, sự nghiệp phát triển, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 • Không nên chọn màu vàng, cam, nâu đất hoặc đen, xanh nước biển (tương khắc): Gia đình lụi tàn, con cái, vợ chồng ly tán. Nếu không cũng xảy ra tai ương, bệnh tật, sức khỏe suy yếu.

Xem thêm: Chọn màu xe cho người tuổi Ngọ

Chọn màu xe cho người tuổi Thân – Mậu Thân

Tư tin khoe cá tính với chiếc xe màu da cam

Người tuổi Mậu Thân sinh vào các năm 1908, 1968, 2028 và thuộc hành Thổ:

 • Nên chọn xe màu đỏ, hồng, tím (tương sinh) hoặc vàng, nâu, cam (tương hợp): Phát triển về mọi mặt, tiền bạc và tinh duyên đều như ý nguyện. Tinh thần minh mẫn, đưa ra quyết định sáng suốt, xử lý công việc dễ dàng, đơn giản.
 • Không nên chọn màu xanh lá cây (tương khắc): Kìm hãm sự phát triển, sự nghiệp, công danh không có khởi sắc. Sức khỏe suy yếu, tinh thần hoảng loạn, không thể tập trung khi lái xe cũng như trong công việc.

Bên cạnh việc chọn màu xe cho người tuổi Thân, Nội Thất Ô Tô Minh Đức khuyên bạn nên trang bị thêm các thiết bị tiện ích như Camera 360 Độ Ô Tô hoặc màn hình DVD Android… Chúng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như giúp tài xế quan sát được xung quanh, ghi lại hình ảnh để đảm bảo quyền lợi khi va chạm, nghe nhạc, giải trí… 

NỘI THẤT Ô TÔ MINH ĐỨC

 • Địa chỉ: Số 172 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: noithatotominhduc.com
 • Email: noithatotominhduc@gmail.com
 • Hotline : 0902.569.912
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255